A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Hội trăng rằm -Trung thu – Kết nối yêu thương

Thực hiện kế hoạch số 30-KH/HĐĐ ngày 06 tháng 9 năm 2023 của Hội đồng Đội huyện Ngọc Hồi về tổ chức các hoạt động tết Trung thu năm 2023 cho thiếu nhi. Hôm nay ngày 27/9/2023 (tức 13/8 âm lịch), tại trường TH-THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi HĐNK: “Vui Hội trăng rằm -Trung thu – Kết nối yêu thương” với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”.

Tham dự chương trình thầy giáo Võ Văn Hoang – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc tết của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết Trung thu năm 2023 và phát biểu chỉ đạo buổi HĐNK; Đặc biệt buổi HĐNK còn có cô Đinh Thị Tùng- Phó Bí thư Chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng hơn 900 em học sinh toàn trường.

Tham gia buổi HĐNK, các em thiếu nhi đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi như: giao lưu văn nghệ đặc sắc, giải câu đố, xem múa lân và phá cỗ Trung thu tại các lớp.Trong Ngày hội Nhà trường đã trao tặng 63 suất quà gồm: Bánh kẹo, sữa và lồng đèn trung thu cho 63 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong toàn trường để mọi trẻ em được đón tết Trung thu đầy đủ và trọn vẹn.

Qua đó đã tuyên truyền cho các em thiếu nhi về truyền thống “Tương thân tương ái” giúp các em thấy được ý nghĩa từ sự quan tâm, chăm lo tạo điều kiện của toàn xã hội. Những phần quà ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu thể hiện sự chăm lo của các cấp, các ngành đến các em thiếu nhi, động viên các em tiếp tục rèn luyện, học tập tôt, nuôi dưỡng những ước mơ đẹp, yêu gia đình, lễ phép, biết đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, thi đua làm nghìn việc tốt xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 


Tác giả: Hoài Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng trước : 212
Năm 2024 : 718
LIÊN KẾT