LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ ĐẮK KAN

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Đã như thông lệ, cứ đến đầu tháng 9 hàng năm là không khí năm học mới lại rộn ràng khắp nơi. Và sáng nay (5/9), lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024 đã chính thức khai giảng của hơn 1.000 học sinh của các cấp học trên địa bàn xã Đắk Kan.Đoàn Đại biểu lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ trưởng các ban, ngành đoàn thể, các cấp ủy chi bộ; các đơn vị doanh nghiệp đóng quân trên địa bàn xã Đắk Kan đã về dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng Thầy, cô và học sinh nhân ngày khai giảng tại các trường; Trường TH-THCS Lý Tự Trọng, Trường Mầm Non Hoa Hồng. Ngoài ra còn có các bậc phụ huynh học sinh, các Hội cha mẹ của các nhà trường cùng về dự buổi  lễ tạo không khí vui tươi trong ngày hội.

Năm nay, các trường đều đặc biệt Quan tâm xây dựng chương trình đặc biệt đón học sinh tựu trường, đánh dấu năm học bình thường mới. Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, trang trọng, tiết kiệm phù hợp với điều kiện của địa phương, nhà trường, tạo không khí phấn khởi náo nức của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ Khai giảng trên địa bàn xã)