A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giúp bạn đến trường - Hướng tới tương lai.

Thực hiện tốt Phong trào “Giúp bạn đến trường - Hướng tới tương lai" góp phần tạo mọi điều kiện giúp các em Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường học tập và vui chơi như bao em học sinh khác qua đó góp phần hình thành cho các em thiếu niên nhi đồng trong toàn trường có ước mơ, hoài bão và tấm lòng nhân ái ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

Từ đó, giúp các em có thêm điều kiện để học tập tốt, phát huy sở trường của mình để cùng thi đua đạt nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện”. Vừa qua GVCN, PHHS và tập thể lớp 6B2 đã quyên góp ủng hộ thăm em Lường Hà Đăng Khôi bị bệnh máu trắng, to lá lách vừa điều trị tại bệnh viện tỉnh về với số tiền 5.650.000đ. 

Một hành động nhỏ - một ý nghĩa lớn phải không các bạn, qua chương trình vận động “Giúp bạn tới trường – cùng hướng tới tương lai” đã giúp cho học sinh biết đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái. Và đặc biệt hơn là chia sẻ và giúp đỡ được các bạn có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.

Có thể khẳng định, CVĐ “Bạn giúp bạn đến trường, cùng hướng tới tương lai” ở Liên đội Trường TH-THCS Lý Tự Trọng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Thông qua chương trình, xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương học sinh đã khắc phục khó khăn vươn lên học tốt; giáo dục đội viên về tinh thần tiết kiệm, tương thân tương ái, sẻ chia đùm bọc, yêu thương lẫn nhau. Kết quả thực hiện CVĐ còn góp phần tác động tích cực đến việc thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” ở xã Đắk Kan nói riêng, trên địa bàn huyện nói chung.


Tác giả: Hoài Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng trước : 212
Năm 2024 : 718
LIÊN KẾT