• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, Sáng ngày 22/02/2024, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ các ban ngành đoàn thể xã Đắk Kan tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên tân binh lên đường nhập ngũ 2024.

Trước khi bước vào buổi gặp mặt, đoàn đại biểu của xã đã cùng các thanh niên lên đường nhập ngũ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại 2 đài tưởng niệm liệt sỹ của xã.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Ngô Tấn Quyết Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu động viên giao nhiệm vụ cho các tân binh chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ, bày tỏ sự tin tưởng các thanh niên của xã nhà sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Đồng thời sẽ tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tiếp tục động viên, chăm lo, giúp đỡ kịp thời và thiết thực đến gia đình các tân binh nói riêng, và những thanh niên đã hoàn thành NVQS trở về địa phương. 

Trong đợt nhập ngũ này xã Đắk Kan có 17 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trong đó có 11 tân binh tham gia nghĩa vụ Quân đội nhân dân, 07 tân binh tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. 

Xúc động trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân toàn xã, tân binh Lê Văn An - đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ thể hiện quyết tâm, niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ hôm nay được tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên trước lúc lên đường làm nghĩa vụ. Chúc các đồng chí lên đường mạnh khỏe, chân cứng đá mềm, chăm chỉ luyện tập để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trách nhiệm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./. 


Tác giả: Hoài Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng trước : 300
Năm 2024 : 1.258
LIÊN KẾT