Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 30-4

Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 30-4 và 01.5

Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 30-4

​Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và 137 ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2023). Tại nghĩa trang liệt sĩ xã Đắk Kan, sáng ngày 27/4/2023, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể xã Đắk Kan đến đặt tràng hoa, thắp hương, dành 1 phút mặt niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh dành độc lập tự do cho dân tộc thống nhất Tổ quốc.

Sau nghi lễ thắp hương tưởng niệm, lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể xã đã thắp hương bày tỏ lòng tôn kính đối với các anh hùng liệt sĩ.

Đây là việc làm thường xuyên của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đắk Kan trong các dịp lễ, tết, nhằm bảy tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh trong đấu tranh giành độc lập dân tộc thống nhất Tổ quốc, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào tự tôn dân tộc, đồng thời góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ./.