A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo xã thăm, chúc mừng Tuyên giáo Đảng ủy nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống

Chiều 01/8, đồng chí Ngô Thị Bích Hường - Phó CT UBND xã  đã đại diện TT Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930-1/8/2023).

Lãnh đạo UBND xã thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, phụ trách công tác Tuyên giáo Đảng ủy

Cùng với sự phát triển đi lên của xã Đắk Kan, công tác Tuyên giáo đã tích cực, nhạy bén trong hoạt động, chủ động tham mưu trên lĩnh vực công tác tư tưởng, văn hoá, khoa giáo và lịch sử Đảng, tham mưu xây dựng và ban hành các chỉ thị, nghị quyết, chương trình hành động phù hợp với địa bàn xã. Tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Tăng cường công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch; tích cực tuyên truyền trên trang facebook “TÔI YÊU ĐẮK KAN” của UBND xã. Công tác Tuyên giáo đã bao quát toàn diện các lĩnh vực đời sống xã hội, đồng thời chú trọng nắm bắt kịp thời tình hình tư tưởng, dư luận xã hội để định hướng, đánh giá, tham mưu cấp uỷ xử lý và giải quyết làm ổn định tư tưởng cho Nhân dân.

Nhận thức rõ yêu cầu nhiệm vụ được giao, đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo các cấp trên địa bàn xã đã có nhiều cố gắng, nỗ lực quyết tâm để công tác Tuyên giáo thấm sâu vào đời sống Nhân dân. Ở từng thời điểm cụ thể, công tác Tuyên giáo đã huy động được cả hệ thống chính trị đẩy mạnh tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, các chủ trương của huyện, của tỉnh. Có thể nói, hiệu quả của công tác tuyên truyền là cơ sở quan trọng góp phần xây dựng lòng tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn xã vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Nhà nước và của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; tạo tiền đề quan trọng đảm bảo sự ổn định và phát triển của xã./.


Tác giả: Hoài Linh
Nguồn:http://dakkan.ngochoi.kontum.gov.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng trước : 333
Năm 2023 : 25.975
LIÊN KẾT