A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ huyện Ngọc Hồi trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Chiều 17/5/2023, Đảng bộ xã Đắk Kan tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023 cho 02 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Phạm Hải Châu – PBT Thường trực Huyện ủy.

Trong tổng số 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm nay, có 1 đảng viên 30 tuổi đảng và 1 đảng viên 55 năm tuổi đảng.

Đồng chí Phạm Hải Châu – PBT Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Hải Châu – PBT Thường trực Huyện uỷ chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, khu NTM kiểu mẫu.

Tác giả: Hoài Linh


Tác giả: Hoài Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng trước : 212
Năm 2024 : 718
LIÊN KẾT