A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Đăk Kan đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng, tuyền truyền cho các đồng chí là cán bộ các ban ngành, đoàn thể của xã.

Chiều ngày 24/8/2023 Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Đăk Kan đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng, tuyền truyền cho các đồng chí là cán bộ các ban ngành, đoàn thể của xã, và thôn.

 

Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Cuộc vận động "Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững" trên địa bàn xã Đăk Kan và tuyên truyền Chỉ thị 13 của Tỉnh ủy về xóa bỏ các hủ tục, phong tục không còn phù hợp trên địa bàn tỉnh. Đồng thời không ngừng củng cố và phát huy khối đoàn kết toàn dân, tạo nên sức mạnh tổng hợp góp phần hoàn thành các mục tiêu xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và giảm nghèo bền vững trên địa bàn xã. Chiều ngày 24/8/2023 Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Đăk Kan đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng, tuyền truyền cho các đồng chí là cán bộ các ban ngành, đoàn thể của xã; Thành viên Ban công tác Mặt trận 8/8 thôn trên địa bàn xã. Về dự và báo cáo viên lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Xuân Trường- Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Ngọc Hồi./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng trước : 333
Năm 2023 : 25.975
LIÊN KẾT