REVIEW CỰC KÌ CHI TIẾT SUỐI ĐĂK KAN VỚI 0 ĐỒNG 🌻🌻🌻

Quảng bá du lịch Đắk Kan.

Đường đến suối Đăk Kan khá đẹp. Từ trung tâm Thị Trần Plei Kần bạn đi theo đường vào xã Đắk Kan, rồi từ đó cứ đi thẳng đi thẳng, đi qua UBND xã Đắk Kan rồi lại đi thẳng đi thẳng, đến hết đường nhựa thì đi theo đường bê tông khoảng 1-2 km nữa sẽ thấy có một biển báo ghi Suối Đăk Kan. Mon men một đoạn đường đất khoảng 100m là sẽ thấy một con suối mát trong lành, tiếng nước chảy róc rách qua từng kẽ đá. Đó chính là Suối Đăk Kan Hoặc đơn giản hơn thì bạn chỉ cần đi theo google map mình đã gắn link ở trên Tổng thời gian di chuyển từ 15-20 phút nếu đi từ trung tâm thị trần Plei Kần.

PHƯƠNG TIỆN: Bạn có thể đi ô tô hoặc xe máy hoặc xe đạp hoặc đi bộ đều được. Chỗ để xe thì bạt ngàn. Tuy vậy đường đi khá hẹp và quanh co nên nếu bạn đi ô tô thì cứ di chuyển chầm chậm cho an toàn nhé. Bù lại thì đường đến suối siêu siêu đẹp và mát

PHONG CẢNH: "Non nước hữu tình" có lẽ là một câu phù hợp để miêu tả suối Đăk Kan. Một bên là rừng cao su mát rượi, một bên là nương rẫy. Suối Đăk Kan nằm giữa với dòng chảy nhẹ nhàng, kéo dài khoảng 200m. Hai bên có nhiều cây xanh to toả bóng mát. Nước suối nông, nơi sâu nhất chỉ khoảng 1,5 mét. Dọc theo dòng suối có nhiều mỏm đá nhấp nhô, dễ dàng cho ta đi từ bờ bên này qua bờ bên kia.

THỜI GIAN: Đi suối Đăk Kan vào buổi sáng hay buổi chiều đều đẹp. Mình xuất phát lúc 15h30, khi đến nơi trời vẫn còn đủ nắng để chụp hình đẹp. Thời tiết bên suối mát mẻ, dịu nhẹ, chill chill vì có nhiều cây xanh.

HOẠT ĐỘNG: Làm gì khi đến suối Đăk Kan? Mình thường thấy mọi người đến đây để tắm suối mát lành, sau đó trải bạt và dùng bữa picnic cùng gia đình dưới những tán cây rộng lớn. Đây cũng là nơi lý tưởng để uống một chút đồ có cồn để cuộc vui thêm phần hào hứng Riêng mình đến đây chỉ để ngắm nhìn thiên nhiên, đọc sách và dùng trà chiều (nghe thật quý's tộc's)

***Một vài lưu ý khác khi đến suối Đăk Kan***

- KHÔNG XẢ RÁC. Hãy chung tay giữ nguyên vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây bằng cách không xả rác bừa bãi. Để suối Đăk Kan trở thành điểm hẹn lý tưởng của mọi nhà

- Vào cuối tuần ở suối sẽ có kha khá đông người, chủ yếu mọi người đến để nhậu nhẹt, đôi khi sẽ có hát hò nữa nên không khí sẽ không được yên tĩnh như chúng ta tưởng tượng